Lược Khách Sạn

Mô Tả

Lược khách sạn là một sản phẩm được cung cấp trong bộ đồ dùng Amenities cho khách sạn từ bình dân đến cao cấp với nhiều mẫu mã khác nhau.. Đây là một vật dụng thiết yếu được khách lưu trú sử dụng nhiều nhất. Đây được coi là vật dụng nhỏ trong khách sạn nhưng nó sẽ giúp cho khách sạn thể hiện được sự tinh tế và chu đáo trong công tác phục vụ của khách sạn. Đồng thời, lược chải tóc khách sạn còn giúp cho khách sạn có thêm được sự đánh dấu về thương hiệu và tạo cảm giác tích cực cho khách hàng.

Chất liệu làm nên lược cho khách sạn của công ty Falcon 

Lược khách sạn do công ty Falcon cung cấp thường được làm từ các vật liệu đa dạng như nhựa, gỗ, tre, kim loại. Đặc biệt hiện nay lược trong phòng khách sạn còn được từ sợi tự nhiên như cỏ lúa mạch. Được các chủ khách sạn ưa chuộng sử dụng vì mức độ thân thiện với môi trường. Ngoài ra, lược còn là một vật dụng quen thuộc và quan trọng trong việc chăm sóc bản thân hàng ngày. Lược cho khách sạn có nhiều kích thước và kiểu dáng khác nhau để đáp ứng được nhu cầu của những khách hàng khác nhau.

lược khách sạn có bao bì giấy
Lược khách sạn có bao bí giấy

Đơn vị tư vấn, cung cấp lược khách sạn uy tín, chất lượng số 1 Việt Nam 

Với dây chuyền sản xuất hiện đại, nhanh chóng đem đến những sản phẩm chất lượng, uy tín nhất. Công ty Falcon tự hào là một trong những nhà cung cấp hàng đầu về đồ dùng khách sạn số 1 tại Việt Nam. Với kinh nghiệm nhiều năm trong việc cung cấp, thực hiện các dự án và luôn nhận được những đánh giá tốt về chất lượng và mẫu mã sản phẩm. Luôn được kiểm tra kỹ lưỡng và sát sao để đảm bảo được sản phẩm tới tay khách hàng được tốt nhất, chất lượng nhất.

"<yoastmark

Trên đây là bài viết giới thiệu về một số mẫu mã sản phẩm của công ty Falcon. Không chỉ dừng lại ở đây, Falcon còn rất nhiều những hạng mục sản phẩm khác xem chi tiết tại đây. Các sản phẩm đều được đảm bảo uy tín và chất lượng khi đến tay khách hàng. Hãy chọn ra cho mình những sản phẩm phù hợp về chất lượng và giá cả. Theo dõi thêm Shopee để cập nhật thêm nhiều sản phẩm cho không gian khách sạn của mình. Hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ và tư vấn !!

Lược chải tóc khách sạn từ chất liệu thân thiện môi trường
Lược cho khách sạn từ chất liệu thân thiện môi trường

CÔNG TY SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI FALCON

Hotline – 0825 99 66 00 hoặc 0384 98 99 66

Email– congtyfalcon@gmail.com

Website– cungcapdodungkhachsan.vn

Website-  falcon.com.vn