Dép đi trong bệnh viện

Dép đi trong bệnh viện có vai trò gì đối với bệnh nhân, bác sĩ, y tá? Tiêu chí để lựa chọn sản phẩm dép bệnh viện chất lượng tốt? Và làm thế nào để lựa chọn được đơn vị cung cấp dép đi trong bệnh viện, phòng khám tốt nhất? Chúng ta sẽ tìm hiểu vấn đề qua bài viết dưới đây nhé.

Vai trò của đôi dép vải đi trong bệnh viện, phòng khám

Ngoài vai trò phục vụ nhu cầu đi lại, dép bệnh viện còn có rất nhiều công dụng khác. 

Vai trò của dép đi trong bệnh viện đối với bệnh nhân

Khi đi đến bệnh viện, bệnh nhân thường mang những đôi dép ở nhà của mình đi theo. Những đôi dép này không được khử trùng rất dễ lây lan nguồn bệnh vào trong bệnh viện, phòng khám. Hiện nay, các bệnh viện, phòng khám cao cấp thường chọn dép vải, dép y tế danh cho bệnh nhân hay người nhà tới thăm. Những đôi dép này đảm bảo không có vi khuẩn lây bệnh, tránh lây nhiễm các mầm bệnh phát tán ra ngoài.

Cung cấp dép đi trong bệnh viện, phòng khám
Dép vải đi trong bệnh viện, phòng khám cao cấp

Vai trò của dép y tế đi trong bệnh viện với bác sĩ, y tá, nhân viên

Trong bệnh viện, là nơi tập trung rất nhiều nguồn bệnh dễ lây nhiễm khác nhau. Hình ảnh bác sĩ, y tá, nhân viên dọn phòng trang bị khẩu trang, dép y tế, áo bảo hộ chuyên dụng rất đỗi quen thuộc. Điều này đảm bảo sức khỏe cho nhân viên bệnh viện, đảm bảo vệ sinh trong môi trường bệnh viện.

Cung cấp dép vải khách sạn chất lượng tại Hà Nội

Vai trò quan trọng nữa, dép vải đi trong bệnh viện tạo cảm giác rộng rãi, thoải mái cho đội ngũ nhân viên. Đối với y tá, điều dưỡng việc đi lại trong bệnh viện rất nhiều. Nên họ cần có biện pháp bảo vệ đôi chân cho mình. Đôi dép chật gây cảm giác khó chịu và mất tập trung trong khi làm việc. Đôi dép dùng vải cotton 100% là sự lựa tuyệt vời cho bệnh viện. Dép vải bệnh viện tạo cảm giác mềm mại giúp lưu thông máu rất tốt cho người dùng.

==>> Có thể bạn quan tâm: Vai trò quan trọng của dép đi trong phòng khách sạn

Các tiêu chí lựa chọn dép đi trong bệnh viện, phòng khám

Đội ngũ y bác sĩ luôn phải làm việc trong sự tập trung cao nhất. Vì vậy, họ cần phải có tâm lý thoải mái nhất để chăm sóc bệnh nhân tốt và hiệu quả nhất. Việc đi giày dép không phù hợp sẽ gây mất tập trung, giảm hiệu quả làm việc. Đo đó, cần phải có các tiêu chí để lựa chọn sản phẩm dép tốt nhất.

Dép đi trong bệnh viện phải đảm bảo trọng lượng nhẹ và sự thoải mái

Trọng lượng của sản phẩm dép bệnh viện là rất quan trọng. Dép bệnh viện cồng kềnh hoặc nặng tác động tiêu cực đến tâm lý người dùng. Để đảm bảo vấn đề này, đôi dép bệnh viện phải có trọng lượng nhẹ nhàng, freesize, rộng rãi. Ngoài dép cao su siêu nhẹ cao cấp, dép vải là một sự lựa chọn tuyệt vời. Dép vải đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn về trọng lượng, freesize, vệ sinh an toàn của Bộ Y Tế. Hơn nữa, dép vải đi một lần trong bệnh viện có mức giá rẻ nhưng đảm bảo chất lượng.

Cung cấp dép vai đi trong phòng khám
Dép dùng một lần trong bệnh viện

Dép đi trong bệnh viện đảm bảo chống trơn trượt

Khả năng chống trơn trượt là yếu tố không thể bỏ qua khi lựa chọn, mua dép bệnh viện. Dép vải bệnh viện được thiết kế lớp đế cao su có độ ma sát cao, chống trơn trượt. Môi trường bệnh viện có nhiều nước và hóa chất nên nguy cơ xảy ra trơn trượt khá cao. Do đó, dép phải có độ bám tốt cho bác sĩ, y tá, bệnh nhân…

Dép đi trong phòng khách sạn
Cung cấp dép vải khách sạn chất lượng tại Hà Nội

Dép bệnh viện phải đảm bảo vệ sinh

Dép vải đi trong bệnh viện phải đảm bảo vệ sinh, an toàn chất lượng. Vì trong bệnh viện rất dễ lấy lan các nguồn bệnh. Dép vải có ưu điểm rất bền nên khi giặt giũ không gây xù lông, bung chỉ. Dép vải bệnh viện có thể đi một lần hay nhiều lần tùy mục đích sử dụng.

==>> Xem thêm: Tìm xưởng sản xuất khăn khách sạn uy tín tại Hà Nội?

Lựa chọn đơn vị cung cấp dép đi trong bệnh viện, phòng khám uy tín

Lựa chọn đơn vị cung cấp dép vải bệnh viện uy tín là rất quan trọng. Vì đây là sản phẩm chăm sóc sức khỏe cho người bệnh, đội ngũ nhân viên trong bệnh viện.

Công ty Falcon là xưởng sản xuất dép bệnh viện, phòng khám uy tín tại Hà Nội.

Falcon được biết đến là xưởng sản xuất dép bệnh viện, khách sạn, spa uy tín tại Hà Nội. Chúng tôi chuyên cung cấp các dòng sản phẩm dép vải cao cấp, chất lượng. Dép vải do Falcon cung cấp với nhiều mẫu mã kích thước, in logo theo yêu cầu. 

Đơn vị cung cấp dép bệnh viện, dép khách sạn, spa
Xưởng sản xuất dép bệnh viện, phòng khám

Là đơn vị sản xuất trực tiếp, Falcon đảm bảo chất lượng đôi dép vải bệnh viện. Ngoài ra, giá thành dép vải đi trong bệnh viện Falcon luôn ở mức tốt nhất thị trường hiện nay. Chúng tôi đã cung cấp dép vải cho nhiều bệnh viện, khách sạn cao cấp trên cả nước.

Một số sản phẩm dép bệnh viện do Falcon cung cấp

Dép bệnh viện chất lượng
Dép dùng trong bệnh viện, phòng khám

Dép bệnh viện sử dụng chất liệu vải Eva: Chất liệu này mỏng, nhẹ thường sử dụng một lần trong bệnh viện phòng khám.

Dép bệnh viện sử dụng vải eva ngyên sinh

Dép bệnh viện sử dụng chất liệu vải Tricot: Vải đạt độ bền cao, đế dép giày hơn, mềm mại có thể sử dụng nhiều lần.

Dép vải tricot đi trong bệnh viện khách sạn
Déo vải bệnh viện khách sạn sử dụng vải tricot 2 lớp cao cấp

Dép bệnh viện sử dụng vải microfiber cao cấp: Chất liệu này mềm mại, đạt độ bền cao, không bị xù lông, bung chỉ. Dép có thể sử dụng nhiều lần nếu giặt giũ, bảo quản tốt. Sản phẩm được nhiều bệnh viện, khách sạn, spa cao cấp tin tưởng sử dụng.

Dép đi trong bệnh viện, khách sạn sử dụng chất liệu microfiber cao cấp

Công ty Falcon Việt Nam mong muốn được hợp tác với khách hàng nhằm đem đến những sản phẩm khách sạn tốt nhất. Chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe những ý kiến, đóng góp từ phía khách hàng, đối tác. Sự đóng góp của khách hàng chính là động lực để chúng tôi nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ của mình.

Để được tư vấn cụ thể về sản phẩm dép vải, khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua hotline: 0965 136 659 hoặc 0976 887 093.

==>> Hoặc bạn có thể tham khảo: Dép khách sạn do Falcon cung cấp

Công ty Falcon hân hạnh được hợp tác và phụng sự khách hàng!