Đồ Dùng Một Lần Phòng Tắm Khách Sạn Nào Cũng Phải Có

Đồ dùng một lần trong phòng tắm khách sạn giống như tên gọi của nó. Sau đây Falcon xin đưa ra danh sách sản phẩm đồ dùng một lần mà khách sạn nào cũng phải có. 

1 – Bàn chải, kem đánh răng khách sạn.

Bàn chải, kem đánh răng  là sản phẩm cần thiết nhất trong bộ đồ dùng một lần phòng tắm. Bởi mỗi sáng thức dậy khi đi vào phòng vệ sinh thì đây là vật dụng mà bạn sẽ tìm đầu tiên. Đánh răng, rửa mặt là thói quan sinh hoạt bắt buộc của mỗi người . Vì vậy, bàn chải kem đánh răng sẽ là những vật dụng không thể thiếu trong phòng tắm khách sạn.

Cung cấp các mẫu bàn chải đánh răng đẹp cho phòng tắm khách sạn, spa
Cung cấp các mẫu bàn chải đánh răng đẹp – Đồ dùng một lần phòng tắm khách sạn

Nhiều khách du lịch thường không có thói quen mang theo bàn chải, kem đánh răng. Chính vì vậy, việc trang bị bộ sản phẩm này trong phòng tắm khách sạn là vô cùng cần thiết. Nếu khách sạn của bạn không có bàn chải kem đánh răng thì đó thật là thiết sót lớn.

2 – Lược khách sạn 

Lược khách sạn và vật dụng cần thiết thứ hai mà Falcon muốn nói đến trong bộ đồ dùng một lần phòng tắm khách sạn. Lược dùng một lần là vật dụng hết sức quan trọng với khách du lịch, đặc biệt là với phái nữ. Sẽ thật khó chịu khi ngủ dậy hoặc tắm xong lại không có lươc để chải đầu.

Những mẫu lược khách sạn đẹp do Falcon sản xuất và cung cấp ra thị trường
Những mẫu lược khách sạn đẹp do Falcon sản xuất và cung cấp ra thị trường

Khách sạn của bạn sẽ bị đánh giá kém chuyên nghiệp nếu thiếu đi vật dụng quan trọng này. Vì vậy, hãy trang bị cho phòng khách sạn một chiếc lược để ghi đểm, gây ấn tượng với khách hàng.

3 – Dao cạo râu khách sạn – Đồ dùng một lần khách sạn cao cấp.

Nếu lược là vật dụng thiết yếu của khách hàng nữ thì dao cạo râu khách sạn là món đồ thiết thực cho cánh mày râu. Cạo râu là việc quan trọng và cần thiết với nam giới để bắt đầu một ngày mới. Khi đi du lịch, khách hàng thường hay quên không chỉ bị cho mình bộ dụng cụ cạo râu. Việc trang bị dao cạo râu trong phòng tắm khách sạn sẽ để lại ấn tượng vô cùng tốt trong lòng khách du lịch, đặc biệt với nam giới. 

Dao cạo râu dùng một lần khách sạn
Bộ đồ dùng dao cạo râu khách sạn cao cấp

4 – Dầu gội sữa tắm khách sạn.

Dầu gội sữa tắm cũng là chi tiết vô cùng cần thiết trong bộ đồ tiêu hao phòng tắm khách sạn. Các khách sạn cần trang bị cho mình bộ sản phẩm cần thiết này.Sản phẩm giúp làm sạch bụi bẩn trên da cho du khách sau một ngày du lịch mệt mỏi. Sẽ là sự thiếu sót lớn khi phòng tắm khách sạn của bạn không setup bộ sản phẩm này.

Facon chuyên cung cấp đồ dùng, thiết bị phòng tắm khách sạn đẹp
Facon chuyên cung cấp đồ dùng, thiết bị phòng tắm khách sạn đẹp

Bộ sản phẩm đầy đủ gồm có: dầu gội, sữa tắm, dầu xả, dưỡng thể. Tùy theo yêu cầu mỗi khách sạn mà bộ sản phẩm có thể khác nhau. Thường thì một chai dầu gội và 1 chai sữa tắm là bộ sản phẩm cơ bản cho mỗi khách sạn.

Công ty Falcon chuyên sản xuất và cung cấp đồ dùng một lần phòng tắm khách sạn.

Falcon là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp đồ dùng khách sạn. Chúng tôi đã phục vụ và làm hài lòng hàng trăm khách hàng thân thiết của mình. Chúng tôi cung cấp dịch vụ khách sạn cho nhiều đơn vị cao cấp tại Hà Nội, HCM, Đà Nẵng,… 

Cung cấp đồ dùng một lần phòng tắm khách sạn
Cung cấp đồ dùng một lần phòng tắm khách sạn

Bạn đang muốn tìm cho khách sạn mình một đơn vị cung cấp uy tín? Bạn có thể tham khảo một số mẫu đồ dùng tiêu hao khách sạn của Falcon chúng tôi. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẽ giúp bạn lựa chọn được bộ đồ amenities ưng ý nhất.

Quý khách có 2 hình thức mua đồ dùng, thiết bị khách sạn Falcon như sau:

  1. Thanh toán cho nhân viên giao hàng.

       – Ban bán trực tiếp vận chuyển hàng và giao hàng tới địa chỉ yêu cầu.

       – Ban nhận hàng thanh toán tiền theo giá trị sản phẩm trực tiếp cho nhân viên công ty.

      2. Thanh toán qua tài khoản.

       – Tài khoản VP Bank

       – Tên chủ TK: LÊ THẾ ƯNG.

       – Số TK: 89129079

       – Ngân hàng VP Bank – chi nhánh Cầu Giấy

       – Website 1: dodungkhachsandep.com

       – Website 2: thietbikhachsandep.com

       – Email: congtyfalcon@gmail.com

       – Zalo – Skype: 0965 136 659 hoặc 0976 887 093